; charset=UTF-8" /> About - Chia sẻ kiến thức SQL - Lưu trữ dữ liệu thế giới

About

DuyQuang.Net là Website tổng hợp các kiến thức về văn hóa, xã hội, công nghệ. Các tin tức mới nhất sẽ được cập nhật thường xuyên.

Chúng ta sống trong một thế giới dựa trên dữ liệu: mọi người tìm kiếm thông qua dữ liệu để tìm hiểu sâu sắc để thông báo chiến lược, tiếp thị, hoạt động và rất nhiều danh mục khác. Có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng các cơ sở dữ liệu quan hệ lớn, giúp hiểu biết cơ bản về SQL trở thành một kỹ năng có thể sử dụng tuyệt vời không chỉ cho các nhà khoa học dữ liệu, mà còn cho hầu hết mọi người.

Trên duquang.net bạn sẽ học cách giao tiếp với cơ sở dữ liệu quan hệ thông qua SQL. Bạn sẽ học cách và thực hành với 4 dự án Cách thức thao tác dữ liệu và xây dựng các truy vấn giao tiếp với nhiều hơn một bảng.

Được có mặt trên thị trường trong bối cảnh ngành công nghiệp phần mềm tại Việt Nam bắt đầu phát triển mạnh mẽ, cộng mang đấy là xu hướng quảng cáo trực tuyến đang ngày một được các cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị sử dụng rộng rãikiểm tra cao. Chính bởi thế sự phát triển của website ngày một với tính cạnh tranh cao. Là một trong các doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Thiết Kế Web và pr trực tuyến. LearnSQL tự hào là tổ chức tới các dịch vụ uy tín cho khách hàng. Với hàng ngũ viên chứccác chuyên gia CNTT tới từ những doanh nghiệp mang uy tín, trải qua công đoạn phấn đấu không ngừng, LearnSQL  đã và đang phát triển ngày càng phát triển trên các lĩnh vực mũi nhọn của ngành CNTT như Thiết Kế Website, Thiết kế logo, Quảng cáo google Adwords, Quản trị nội dung websiteLearnSQL tự tin sở hữu tới cho người mua những sản phẩm mang chất lượng làm cho chấp thuận sở hữu những người dùng khó tính khó nết nhất.

Với đội ngũ ngoại hình đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, cùng sự góp sức của những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kếvững mạnh áp dụng Internet, WEBSO CO.,LTD tự hào khi mang đến cho người mua những website cao cấp với phong bí quyết kiểu dáng chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc đẹp trong lòng người viếng thăm, qua đấy tăng khả năng khó khăn cho người dùng trong lĩnh vực quảng cáo danh tiếng trên Internet.

LearnSQL đã và đang tự tín đem đến cho khách hàng:

  • Sản phẩm và giải pháp CNTT chất lượng cao.
  • Các ngoại hình ấn tượng và biện pháp hoàn hảo cho website thương mại điện tử chuyên nghiệp.
  • Các dịch vụ tư vấn, tương trợ người dùng tuyệt vời về CNTT.

Mục tiêu của doanh nghiệp:

  • LearnSQL  mong muốn vươn lên là công ty tăng trưởng và được cộng đồng tôn trọng bằng phương pháp phấn đấu vận dụng kỹ thuật và tri thức, góp phần cùng những tổ chức, nhà hàng của Việt Nam vững mạnh hưng thịnh.

Nhiệm vụ chính của doanh nghiệp:

  1. Tăng trưởng nhà hàng gắn ngay lập tức sở hữu nhiệm vụ của những các bạn với nhu cầu dùng sản phẩm, dịch vụ công nghệ.
  2. Cung cấp những dịch vụ thiết kế website, quy trình phục vụ các bạn khẩn hoang các giá trị gia tăng của Internet cho hoạt động marketing, bán hàng, giao lưu cộng đồng và quản trị tác nghiệp trong doanh nghiệp, tổ chức.

LearnSQL Cam kết liên tục phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, ứng dụng các kỹ thuật mới, hoàn thiện dịch vụ, tiến đến thỏa mãn những bắt buộc của của người dùng với chất lượng được trông chờchừng độ cao nhất

LearnSQL sẽ với lại cho khách hàng 1 sản phẩm mang các chức năng thích hợp và giao diện độc đáo nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc marketing của khách hàng.

function wpb_hook_javascript_footer() { ?>